Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật và Thương Mại Hàn Việt xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc công việc kinh doanh của đơn vị ngày càng hưng thịnh và phát triển.

Thành lập từ năm 2002 với lĩnh vực ban đầu là cung cấp phụ tùng máy bay cho các hãng hàng không ở Việt nam, trải qua nhiều năm liên tục phát triển và đổi mới không ngừng, đến nay Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật và Thương Mại Hàn Việt đã trở thành công ty có uy tín ở Việt nam và khu vực Đông Dương với vị thế dẫn đầu tại 3 lĩnh vực Hàng không, Hàng hải và Thiết bị kiểm tra an ninh.

• LĨNH VỰC HÀNG KHÔNG: Công ty Hàn Việt là đại diện ủy quyền của các nhà sản xuất gốc (OEM) được phê chuẩn bới các hãng sản xuất máy bay Boeing, Airbus, ATR với nhiều loại sản phẩm cho máy bay như sơn máy bay, thiết bị nội thất, dụng cụ sửa chữa, hóa chất, phụ tùng linh kiện thay thế phục vụ cho việc bảo dưỡng máy bay. Công ty Hàn Việt đã thiết lập được mối quan hệ uy tín, lâu dài với một loạt khách hàng trong khu vực như các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airway, Lao Airlines, Cambodia Angkor Air), công ty dịch vụ kỹ thuật hàng không (VAECO, AESC, LAECO, VIETSTAR, SAAM), Hệ thống cảng sân bay (Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), công ty dịch vụ mặt đất sân bay VIAGS, HGS, TCS), công ty sản xuất phụ tùng thiết bị máy bay cho Boeing, Airbus (Nikkiso VN, MHI Aerospace VN, Meggit, Hanwha Aerospace, UAC), nhà máy sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực Ô tô, điện thoại, thiết bị điện công nghiệp, kiểm tra không phá hủy NDT ( VinFast, VinSmart, ABB, Mitac…)

• LĨNH VỰC THIẾT BỊ KIỂM TRA AN NINH: Công ty Hàn Việt là nhà phân phối ủy quyền duy nhất tại Việt Nam cho RAPISCAN – Hãng sản xuất thiết bị soi chiếu danh tiếng hàng đầu thế giới của Mỹ. Công ty Hàn Việt luôn hỗ trợ khách hàng, đưa ra các giải pháp hiệu quả về chi phí, cung cấp các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an ninh cao nhất của Hoa Kỳ đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu kỹ thuật theo quy định của Việt nam. Với bề dày kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có tâm huyết và quan điểm “CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1” xuyên suốt trong quá trình phát triển, chúng tôi đã tư vấn các giải pháp an ninh ứng dụng và triển khai thành công nhiều dự án, dành được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng lớn từ khối cơ quan nhà nước thuộc Tổng cục Hải quan, Bộ Công An, Tòa án đến các nhà máy công nghiệp thuộc khối FDI và tư nhân như Samsung, LG, Foxcon, Intel, FedEx, TNT, UPS, VinFast, VinSmart …

• LĨNH VỰC HÀNG HẢI: Công ty Hàn Việt chuyên cung cấp trang thiết bị, máy móc cho tàu biển với chủng loại đa dạng như thiết bị phụ tùng cho khoang máy (máy chính và các máy phụ), khoang lái, vật tư trang thiết bị boong (cẩu, tời etc..) với xuất xứ chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty luôn đảm bảo đồng hành với khách hàng vì những con tàu hoạt động an toàn, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của IMO.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Kinh doanh không chỉ đơn giản bán hàng và lắp đặt sản phẩm. Đó phải là quá trình xây dựng mối quan hệ bền chặt lâu dài dựa trên cơ sở chân thành, nhất quán trong hành động và sự lao động miệt mài’’ 

Với phương châm “Không ngừng học hỏi – không ngừng sáng tạo’’, luôn lấy chữ tín làm thước đo của sự thành công, chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật và Thương Mại Hàn Việt hi vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác …

Kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!