Máy soi Rapiscan 622XR

Hệ thống máy soi X quang với tính năng ưu việt  thích hợp cho việc kiểm tra liên tục các hàng hóa và bưu kiện lớn tại các trạm kiểm soát.

Kiểm tra hàng hóa và bưu kiện lớn.

Bàn điều khiển có thể điều chỉnh.

Khả năng kết nối mạng

Hiệu quả và năng suất

Máy soi Rapiscan 622XR có khả năng kiểm soát vượt trội và ít tốn kém.Với      khoang soi rộng 750mm x 550mm, Máy soi 622XR có thể kiểm soát một lượng lớn hàng hóa và bưu kiện tại các điểm kiểm soát, ngoài ra hệ thống dò tìm năng lượng kép cho phép tự động phân tích vật liệu do đó người kiểm tra có thế phân biệt rõ ràng  các vật chất cầu thành nên đối tượng được soi. Thêm vào đó, máy còn có bàn điều khiển có thể đặt trên bàn hoặc đặt bên thành máy dễ dàng cho việc sử dụng.

Rapiscan 622XR  là hệ thống đạt chuẩn về thiết bị phát xạ ion hóa, thiết bị điện tử, thiết bị tần số vô tuyến, chuẩn thiết bị soi cá nhân,chuẩn độ ồn, độ an toàn nghệ nghiệp và sức khỏe của liên bang Mỹ.

Tự động phát hiện chất nổ: 

Target ™ tự động phát hiện một loạt các vật liệu nổ theo thời gian thực trong quá trình soi chiểu bằng cách làm nổi bật khả năng vật khả nghi trên hình ảnh X-quang.

Tự động phát hiện ma túy:

NARCScan ™ tự động phát hiện một loạt các chất ma tuý theo thời gian thực trong quá trình quét bằng cách làm nổi bật một mối đe dọa tiềm năng trên hình ảnh X-quang.

Đáp ứng hầu hết các yêu cầu nghiêm ngặt của toàn cầu hiện nay.

Rapiscan 622XR đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về thiết bị dò tìm và chất lượng hình ảnh theo quy định của Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA), Cục Hàng Không Dân Dụng Pháp (STAC).

Các chức năng hỗ trợ người vận hành lớn nhất cho phép nâng cao khả năng thông quan.

Với hơn 13 công cụ xử lý hình ảnh và nhiều chức năng phát hiện tự động, phần mềm có tính năng phong phú giúp các nhà vận hành phát hiện hàng lậu dễ dàng và chính xác cho khả năng thông quan cao nhất và giảm thiểu mệt mỏi.

Tuân thủ quy định:
Rapiscan 622XR có hiệu suất chất lượng hình ảnh phù hợp với quy định (EC) số 300/2008. Ngoài ra, chức năng chèn hình ảnh nguy hiểm (TIP) là phù hợp với quy định (EU) số 185/2010.

Sức khỏe và an toàn

Sản phẩm máy soi có khoang soi Rapiscan Systems tuân thủ tất cả các áp dụng của FDA Hoa Kỳ và yêu cầu của cơ quan quản lý quốc tế tương đương, bao gồm tiêu chuẩn an toàn bức xạ bên trong khoang soi X-quang [21 CFR 1020.40] và các tiêu chuẩn hiệu suất chung [21 CFR Phần 1010]. Rapiscan Systems xác nhận mỗi sản phẩm X-quang có khoang soi có tối đa lượng rò rỉ phóng xạ dưới 1 μSv/giờ (0,1 mR/hr) từ tất cả các bề mặt bên ngoài của hệ thống khoang soi X-quang.

Rapiscan 622XR (PDF)