Máy soi Rapiscan 628DV

Công nghệ soi chiếu kép, bang tải dễ xếp hàng.

Khoang  soi lớn thích hợp với bưu kiện lớn và hàng hóa.

 Soi bưu kiện lớn và hàng hóa.

Công nghệ soi chiếu kép

Băng tải dễ xếp hàng

Chất lượng ảnh soi chiếu cao thích hợp với các bưu kiện phức tạp

Với khoang soi lớn kích thước 1000mm x 1000 mm, hệ thống máy soi Rapiscan 628DV được thiết kế để soi chiếu các loại hàng hoá nhỏ cũng như bưu kiện của hải quan, hàng không và các điểm kiểm soát an ninh quan trọng cũng như các điểm kiểm soát hàng không.

Hệ thống máy soi Rapiscan 628DV đã được phê duyệt và đưa vào Danh sách Công nghệ soi chiếu hàng hóa đường hàng không (ACSTL) áp dụng đối với Hoa Kỳ. Ứng dụng cho U.S TSA,chương trình kiểm tra hàng hóa (CCSP) cũng như các thiết bị và dịch vụ đủ điều kiện áp dụng đối với Bộ giao thông Canada – Chương trình An ninh hàng không (ACS).

Tự động phát hiện chất nổ:
Target ™ tự động phát hiện một loạt các vật liệu nổ theo thời gian thực trong quá trình quét bằng cách làm nổi bật một mối đe dọa tiềm năng trên hình ảnh X-quang.

Tự động phát hiện ma túy:

NARCScan ™ tự động phát hiện một loạt các chất ma tuý theo thời gian thực trong quá trình quét bằng cách làm nổi bật một mối đe dọa tiềm năng trên hình ảnh X-quang.

Đáp ứng hầu hết các yêu cầu nghiêm ngặt của toàn cầu hiện nay.

Rapiscan 628DV đáp ứng các yêu cầu về phát hiện khắt khe nhất và yêu cầu về chất lượng hình ảnh theo quy định của Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA), Cục giao thông vận tải Anh ( DFT) và cục giao thông vận tải Canada ( TC)

Tuân thủ quy định:

Rapiscan 628DV có hiệu suất chất lượng hình ảnh phù hợp với quy định (EC) số 300/2008. Ngoài ra, chức năng chèn hình ảnh nguy hiểm (TIP) là phù hợp với quy định (EU) số 185/2010.

Các chức năng hỗ trợ người vận hành lớn nhất cho phép nâng cao khả năng thông quan.

Với hơn 13 công cụ xử lý hình ảnh và nhiều chức năng phát hiện tự động, phần mềm có tính năng phong phú giúp các nhà vận hành phát hiện hàng lậu dễ dàng và chính xác cho khả năng thông quan cao nhất và giảm thiểu mệt mỏi.

Công nghệ soi chiếu kép vượt trội

Chính phủ cũng như Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA) yêu cầu cần có công nghệ soi chiếu kép. Hệ thống soi chiếu kép của rapiscan có thể cung cấp hai ảnh riêng biệt từ hai hướng vuông góc , do vậy cung cấp được một hình ảnh toàn diện mà không cần phải thay đổi chiều và soi chiếu lại,do đó tăng tốc độ, độ chính xác và toàn diện khi soi chiếu các đối tượng nguy hiểm.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Chiều dài: 4,249mm. Cao: 2,199mm. Rộng: 2,026mm

Kích thước khoang soi kiểm tra:Rộng1000mm, Cao: 1000mm.

Tốc độ băng tải: 0.2 m/sec.Tải trọng tối đa: 165kg, cân bằng đều

Chiều cao băng tải: 354 mm

Trọng lượng: toàn bộ: 1,772Kg

Nguồn hệ thống: 115/230 VAC ± 10%, 60/50Hz

Đầu phát X-quang tiêu chuẩn và chất lượng hình ảnh

Độ đâm xuyên thép: 28mm thực tế, 30 mm điển hình

Độ phân giải dây: 38 AWG thực tế, 40 AWG điển hình,

Phân biệt vật chất: Z thấp, Z trung bình, Z cao chính xác đến 0.5 Z.

Làm mát đầu phát: bằng bình dầu kín và quạt gió.

Điện áp của cực Anode: hoạt động ở công suất 160kV

Dòng anode: 1.0 mA lý thuyết.

Hướng đầu phát: theo đường chéo từ trên xuống và nằm ngang

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ bảo quản: -200C to 500C

Nhiệt độ hoạt động: 00C tới 400C

Độ ẩm tương đối: 5 to 95% không ngưng tụ.

Sức khỏe và an toàn

Sản phẩm máy soi có khoang soi Rapiscan Systems tuân thủ tất cả các áp dụng của FDA Hoa Kỳ và yêu cầu của cơ quan quản lý quốc tế tương đương, bao gồm tiêu chuẩn an toàn bức xạ bên trong khoang soi X-quang [21 CFR 1020.40] và các tiêu chuẩn hiệu suất chung [21 CFR Phần 1010]. Rapiscan Systems xác nhận mỗi sản phẩm X-quang có khoang soi có tối đa lượng rò rỉ phóng xạ dưới 1 μSv/giờ (0,1 mR/hr) từ tất cả các bề mặt bên ngoài của hệ thống khoang soi X-quang.

Rapiscan 628DV (PDF)