Máy soi Rapiscan 638DV

Hệ thống khoang có soi lớn , công nghệ soi chiếu kép,

Thích hợp dùng để soi các loại thiết bị chở hàng đường không( ULD)

cũng như các loại pallet hàng hóa lớn.

Phương tiện soi chiếu hàng hóa cao cấp

Công nghệ soi chiếu kép

Thích hợp với các loại thiết bị chở hàng đường không (ULD) và các pallet hàng hóa

Tự động dò tìm ma túy  và chất nổ

Rapisan 638DV là một hệ thống soi chiếu kép (hai chiều) cao cấp chuyên dùng cho các loại thiết bị chở hàng đường không (ULD), cũng như các loại hàng hóa đặt trên pallet tiêu chuẩn quốc tế, pallet gầm thấp hoặc cho các hàng hóa lớn. Với khoang soi lớn kích thước 1837 x 1800mm, công nghệ soi chiếu kép, công nghệ tự động dò tìm ma túy và chất nổ, Rapiscan 638DV được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàng không và các cửa khẩu nơi mà việc thông quan là điều quan trọng nhất.

Hệ thống máy soi Rapiscan 638DV đã được phê duyệt và đưa vào Danh sách Công nghệ soi chiếu hàng hóa đường hàng không (ACSTL) áp dụng đối với Hoa Kỳ. Ứng dụng cho U.S TSA,chương trình kiểm tra hàng hóa (CCSP) cũng như các thiết bị và dịch vụ đủ điều kiện áp dụng đối với Bộ giao thông Canada – Chương trình An ninh hàng không (ACS).

Tự động phát hiện chất nổ:

Target ™ tự động phát hiện một loạt các vật liệu nổ theo thời gian thực trong quá trình quét bằng cách làm nổi bật một mối đe dọa tiềm năng trên hình ảnh X-quang.

Tự động phát hiện ma túy:

NARCScan ™ tự động phát hiện một loạt các chất ma tuý theo thời gian thực trong quá trình quét bằng cách làm nổi bật một mối đe dọa tiềm năng trên hình ảnh X-quang.

Đáp ứng hầu hết các yêu cầu nghiêm ngặt của toàn cầu hiện nay.

Rapiscan 638DV đáp ứng các yêu cầu về phát hiện khắt khe nhất và yêu cầu về chất lượng hình ảnh theo quy định của Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA), Cục giao thông vận tải Anh ( DFT) và cục giao thông vận tải Canada ( TC)

Các chức năng hỗ trợ người vận hành lớn nhất cho phép nâng cao khả năng thông quan.

Với hơn 13 công cụ xử lý hình ảnh và nhiều chức năng phát hiện tự động, phần mềm có tính năng phong phú giúp các nhà vận hành phát hiện hàng lậu dễ dàng và chính xác cho khả năng thông quan cao nhất và giảm thiểu mệt mỏi.

Tuân thủ quy định:

Rapiscan 638DV có hiệu suất chất lượng hình ảnh phù hợp với quy định (EC) số 300/2008. Ngoài ra, chức năng chèn hình ảnh nguy hiểm (TIP) là phù hợp với quy định (EU) số 185/2010.

Công nghệ soi chiếu kép vượt trội.

Chính phủ cũng như Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA) yêu cầu cần có công nghệ soi chiếu kép. Hệ thống soi chiếu kép của Rapiscan có thể cung cấp hai ảnh riêng biệt từ hai hướng vuông góc , do vậy cung cấp được một hình ảnh toàn diện mà không cần phải thay đổi chiều và soi chiếu lại, do đó tăng tốc độ, độ chính xác và toàn diện khi soi chiếu các đối tượng nguy hiểm.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Chiều dài: 10,620mm. Cao: 3,481mm. Rộng: 3,116mm

Kích thước khoang soi kiểm tra: Rộng1,837mm,Cao:1,800mm.

Tốc độ băng tải: 0.2 m/giây

Tải trọng tối đa của băng tải: 3000kg khi hoạt động ở 230V

                                              1500Kg khi hoạt động ở 115V

Chiều cao băng tải: 345 mm

Trọng lượng: toàn bộ: 6,312Kg

Nguồn hệ thống: 115/230 VAC ± 10%, 60/50Hz

Đầu phát X-quang tiêu chuẩn và chất lượng hình ảnh

Độ đâm xuyên thép: 45 mm thực tế, 50 mm điển hình

Độ phân giải dây: 38 AWG thực tế, 40 AWG điển hình,

Phân biệt vật chất: Z thấp, Z trung bình, Z cao chính xác đến 0.5 Z.

Làm mát đầu phát: bằng bình dầu kín và quạt gió.

Điện áp của cực Anode: hoạt động ở công suất 200kV

Dòng anode: 1.0 mA lý thuyết.

Hướng đầu phát: theo đường chéo từ trên xuống và  chiếu ngang

Môi trường hoạt động

Nhiệt độ bảo quản: -200C to 500C

Nhiệt độ hoạt động: 00C tới 400C

Độ ẩm tương đối: 5 to 95% không ngưng tụ.

 Sức khỏe và an toàn

Sản phẩm máy soi có khoang soi Rapiscan Systems tuân thủ tất cả các áp dụng của FDA Hoa Kỳ và yêu cầu của cơ quan quản lý quốc tế tương đương, bao gồm tiêu chuẩn an toàn bức xạ bên trong khoang soi X-quang [21 CFR 1020.40] và các tiêu chuẩn hiệu suất chung [21 CFR Phần 1010]. Rapiscan Systems xác nhận mỗi sản phẩm X-quang có khoang soi có tối đa lượng rò rỉ phóng xạ dưới 1 μSv/giờ (0,1 mR/hr) từ tất cả các bề mặt bên ngoài của hệ thống khoang soi X-quang.

Rapiscan 638DV (PDF)