Cổng dò kim loại Metor 6E

Hiệu suất hoạt động vượt trội với nhiều khả năng thích hợp cho các điểm kiểm tra an ninh đặc biệt.

Đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế

Tính năng ưu việt cho phép kiểm tra với thông lượng cao

Các tính năng ưu việt và tự động cho các điểm kiểm tra  quan trọng

Khả năng chống nhiễu vượt trội

Metor 6E có thể coi là một tượng đài nghệ thuật trong lĩnh vực cổng từ dò kim loại, nó được phát triển với mục đích chính phục vụ cho các điểm kiểm tra có độ bảo mật cao.

Cổng từ này sử dụng công nghệ mới nhất cho phép đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà chức trách hiệp hội hàng không dân dụng quốc tế.

Cổng từ Metor  được dùng phổ biến tại các điểm kiểm soát trên sân bay và các trạm trung chuyển khác cũng như các điểm kiểm soát nơi công cộng và các khu vực riêng như đại sứ quán, tòa án hoặc  văn phòng các bộ.

Cổng từ Metor 6E sử dụng một công nghệ đa kênh độc đáo kết hợp với các tính năng xử lý ưu việt. Do đó cho phép Metor 6E cùng lúc thu thập thông tin từ nhiều vật thể kim loai khác nhau đi qua cổng từ và đưa ra các cảnh báo chính xác dựa trên bản chất của từng vật thể kim loại đó.

Metor 6E có khả năng kiểm soát lên đến 50 người trong một phút chỉ phụ thuộc vào thao tác vận hành của người điều khiển.

Chức năng định vị hai chiều.

Metor 6E được tích hợp chức năng định vị hai chiều tại phía ngoài của cuộn dây trong các thanh panel đứng.

Cổng từ Metor 6E sẽ chỉ ra vị trí của đối tượng kim loại bằng cách đánh dấu vị trí đó là phải, trái hay ở giữa ở  tầng  cao nơi đối tượng kim loại đi qua.

Bộ định vị gồm 20 phân vùng dọc và 3 phân vùng ngang tạo thành 60 vùng đánh dấu vị trí bên trong cổng từ.

Bộ định vị có hai chế độ: hai chiều hoặc chiều thẳng đứng. Ở chế độ thẳng đứng thì các phần theo hướng thẳng đứng của đối tượng  bên trong khoang cổng từ sẽ được định vị. Có thể điều chỉnh thời gian của bộ định vị và việc hiển thị có thể được bật và tắt trên giao diện của người sử dụng.

Khả năng chống nhiễu tuyệt vời.

Việc lựa chọn một cách cẩn thận các tần số điều khiển cùng với hiệu quả lọc kỹ thuật số cho phép cổng từ có một khả năng chống nhiễu sóng điện từ một cách tuyệt vời. Hơn thế nữa, sợi dây của Metor 6E được thiết kế tối giản để hạn chế một cách tối đa sự gây nhiễu sóng điện từ ra ngoài. Cổng từ Metor 6E  đáp ứng mọi yêu cầu của các tiêu chuẩn cơ bản về Xung đột Điện từ.

Có thể đặt hai hoặc nhiều cổng từ  Metor 6E gần nhau. Khi làm việc song song chúng cũng không cần dùng các cáp đồng bộ hóa.

Tính năng tự động điều chỉnh độ nhạy.

Chức năng tự động điều chỉnh độ nhạy sẽ chuyển cảm biến của cổng từ sang chế độ tự động tương thích với từng đối tượng kiểm tra riêng biệt. Người sử dụng chỉ cần  khởi động chế độ “tự động cảm nhận” và mang theo đối tượng cần kiểm tra qua cổng từ (yêu cầu qua ít nhất 3 lần). Cuối quá trình này cổng từ Metor 6E sẽ xác định chính xác mức cảm biến (Level)  để   dò được tất cả các đối tượng đã qua cổng từ  trong suốt quá trình thử nghiệm.

Tự động chỉnh độ nhạy sàn.

Metor 6E có chương trình tự động điều chỉnh độ nhạy tương thích với mặt sàn đặt cổng từ.

Tự động truy tìm tần số

Cổng từ Metor 6E có thể tự động tìm tần số điều khiển thích hợp trong quá trình khởi động hoặc khi chức năng này được chọn từ giao diện của người vận hành. Tính năng này có thể bật tắt được.

Sự phù hợp
Tiêu chuẩn an toàn Metor 6E đáp ứng được các giới hạn được thiết lập bởi các tiêu chuẩn quốc tế và an toàn với con người. An toàn cho người mang máy trợ tim, phụ nữ có thai, và các vật liệu có từ tính.
Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho điện tử an toàn và EMC
Các tiêu chuẩn khác Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về hàng không.
Thông số kỹ thuật  
Nhiệt độ môi trường Từ -20° C tới + 60° C (Từ -4° F tới +140° F)
Độ ẩm Từ 0 tới 95% không ngưng tụ
Cấp bảo vệ IP 55 (EN 60529)
Nguồn cấp Điện lưới: 90-264V AC/50-60HzPin ( lựa chọn thêm): 12V DC

Tiêu thụ,loại cơ bản: 31W (AC), 26W (DC)

Cổng từ Metor 6E có chức năng tự động điều chỉnh điện áp từ 90 đến 264 V xoay chiều hoặc 12 V một chiều mà không cần hệ thống  chuyển đổi hoặc làm giảm cấp độ làm việc của hệ thống.

Báo động Nghe/nhìn thấy báo động. Hiển thị mức và vùng báo động. Chuyển tiếp để báo động từ xa ( SPDT)
Độ nhạy Hệ thống độ nhạy có chức năng tự điều chỉnh cho phép cổng từ tự chọn level ( mức) độ nhạy cho các đối tượng kiểm tra bất kỳ.
Hiệu chuẩn Tự động hoặc tùy chọn
Chế độ ứng dụng Bộ lọc tín hiệu kỹ thuật số. Một tần số hoạt động thích hợp để ngăn tiếng ồn ra xung quanh
Bảo hành 1 năm, phụ tùng
Kết nối mạng MetorNet Hệ thống giám sát an ninh tương thích (Ethernet)
Kích thước Bên trong: Rộng: 76cm (30”), Cao: 205 mm (81”) ;bên ngoài: Rộng: 90cm (35.”) x Cao 224cm (88”) sâu x 70cm (28”)
Trọng lượng, khối lượng vận chuyển Trọng lượng : 65 Kg ( 143 lbs)Tổng: khối lượng vận chuyển: 90kg (198 Ibs); Thể tích vận chuyển: .45 m3 (15.9 cu ft);

Lõi: Khối lượng vận chuyển: 72kg(159 Ibs); Thể tích vận chuyển: .35m3 (12.4 cu ft);

Thanh ngang + mạch điện tử :khối lượng vận chuyển: 18kg (40 Ibs), Thể tích vận chuyển: .10m3(3.5 cu ft)

Metor 6E (PDF)