KHÁCH HÀNG

Công ty Hàn Việt là đại diện ủy quyền của các nhà sản xuất gốc (OEM) được phê chuẩn bởi các hãng sản xuất máy bay với nhiều loại sản phẩm cho máy bay như sơn máy bay, thiết bị nội thất, dụng cụ sửa chữa, hóa chất, phụ tùng linh kiện thay thế phục vụ cho việc bảo dưỡng máy bay.

Công ty Hàn Việt đã thiết lập được mối quan hệ uy tín, lâu dài với hàng loạt khách hàng lớn trong khu vực.

Các hãng hàng không

Các công ty dịch vụ kỹ thuật hàng không (VAECO, AESC, LAECO, VIETSTAR, SAAM)

Hệ thống cảng sân bay (Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), công ty dịch vụ mặt đất sân bay VIAGS, HGS, TCS)

Công ty sản xuất phụ tùng thiết bị máy bay cho Boeing, Airbus (Nikkiso VN, MHI Aerospace VN, Meggit, Hanwha Aerospace, UAC)

Nhà máy sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực ô tô, điện thoại, thiết bị điện công nghiệp, kiểm tra không phá hủy NDT ( VinFast, ABB, Mitac…)

Công ty Hàn Việt chuyên cung cấp trang thiết bị, máy móc cho tàu biển với chủng loại đa dạng như thiết bị phụ tùng cho khoang máy (máy chính và các máy phụ), khoang lái, vật tư trang thiết bị boong (cẩu, tời etc..) với xuất xứ chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty luôn đảm bảo đồng hành với khách hàng vì những con tàu hoạt động an toàn, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của IMO.

Công ty Hàn Việt là nhà phân phối ủy quyền duy nhất tại Việt Nam cho RAPISCAN – Hãng sản xuất thiết bị soi chiếu danh tiếng hàng đầu thế giới của Mỹ. Công ty Hàn Việt luôn hỗ trợ khách hàng, đưa ra các giải pháp hiệu quả về chi phí, cung cấp các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an ninh cao nhất của Hoa Kỳ đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu kỹ thuật theo quy định của Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có tâm huyết và quan điểm “CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1” xuyên suốt trong quá trình phát triển, chúng tôi đã tư vấn các giải pháp an ninh ứng dụng và triển khai thành công nhiều dự án, dành được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng lớn từ khối cơ quan nhà nước thuộc Tổng cục Hải quan, Bộ Công An, Tòa án đến các nhà máy công nghiệp thuộc khối FDI và tư nhân như Samsung, LG, Foxconn, Intel, FedEx, TNT, UPS, VinFast, VinSmart ..